GIỚI THIỆU

Toạ lạc tại vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường lớn Hồng Bàng – Lý Thường Kiệt – Phạm Hữu Chí – Nguyễn Kim, ngay tại trung tâm Quận 5 với tổng diện tích sàn kinh doanh thương mại gần 45,000m2, Hùng Vương Plaza với thiết kế hiện đại, vô cùng nổi bật gồm 7 tầng nổi thương mại cùng bãi giữ xe tầng hầm và ngoài trời.

 

Tọa lạc tại vị trí 4 mặt tiền đường lớn, ngay tại trung tâm quận 5, Hùng Vương Plaza là tâm điểm quy tụ hàng loạt các tên tuổi lớn trong lĩnh vực. Mang đến một không gian trải nghiệm vô cùng tinh tế với diện mạo nổi bật, không gian mua sắm tiện nghi, một địa điểm ăn uống, vui chơi đầy thú vị cùng một địa điểm học tập, thể thao và chăm sóc sức khỏe thuận lợi, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình trong hầu hết các ngày trong năm.

Gần 200 cửa hàng và thương hiệu uy tín. Ngoài những tên tuổi khá quen thuộc: CGV Cinema, California Fitness & Yoga, Starbucks, Haidilao Hotpot, … Hùng Vương Plaza còn mang đến những thương hiệu nổi bật trong mọi lĩnh lực, phải kể đến các lĩnh vực thời trang: H&M, Mango, G2000, Nike, Adidas, … lĩnh vực ăn uống: Dim Tu Tac, Boat Noodle, Chilli Thai, Sushi Hokkaido Sachi, Crystal Jade Palace, .. hay lĩnh vực vui chơi giải trí: Làng Xì Trum, lĩnh vực giáo dục và sức khỏe: Ila, Wall Street English, VNVC, …

 

HÌNH ẢNH HÙNG VƯƠNG PLAZA