" " " "

𝐂𝐇𝐀-𝐓𝐈𝐌𝐄 | Thưởng trà chiều kiểu Hong Kong

𝐂𝐇𝐀-𝐓𝐈𝐌𝐄 | Thưởng trà chiều kiểu Hong Kong
Vào những ngày làm việc bận rộn, điều hạnh phúc nhỏ xíu xiu là có thể tạm dừng công việc của mình và dành chút thời gian tự thưởng cho bản thân phút nghỉ xả hơi – xơi bữa trà chiều thư giãn.
 
Hãy tưởng tượng một xửng Dimsum nóng hổi, với làn khói nghi ngút phảng phất hương thơm quyến rũ, cùng với một ly trà sữa thơm ngát, ngọt ngào. Bạn vừa nhâm nhi những miếng Dimsum, vừa thưởng thức ly trà sữa mát lạnh, và ‘tám’ với bạn bè, đồng nghiệp về những câu chuyện thú vị. Đây chính là những khoảnh khắc nghỉ ngơi ngắn ngủi nhưng thực sự quý giá, nơi chúng ta có thể tạm gạt bỏ mọi lo lắng, công việc để lấy lại hơi thở, thư giãn và hưởng thụ một chút niềm vui trong cuộc sống thường nhật.
 
Combo 𝐂𝐇𝐀-𝐓𝐈𝐌𝐄 tại Dim Tu Tac chỉ với 108.000 vnd, bạn sẽ được thưởng thức 01 phần xửng Dimsum + 01 phần nước mát lành để câu chuyện nghỉ trưa càng rôm rả niềm vui. Hãy đến với Dim Tu Tac ngay hôm nay để trải nghiệm những giây phút thú vị này, bạn nhé!
 
#DimTuTac #DimTuTacRestaurant #CantoneseRestaurant #DimTuTac #DimTuTacRestaurant #CantoneseRestaurant #CantoneseCuisine #EatWellDrinkWell #Chatime