Đem hương vị ẩm thực từ nền văn hóa bản địa Hong Kong, những chiếc bánh nướng ngọt ngào nóng thơm của Dim Tu Tac sẽ khiến thực khách phải ngất ngây ngay lập tức. Bánh Bolo Bao hay còn gọi là Bánh Thơm với kết cấu mềm, xốp bên trong cùng lớp vỏ giòn rụm; vỡ tan ngay trong miệng khi thưởng thức. Để làm nên hương vị chính thống của Bánh Thơm, đòi hỏi sư phụ đứng bếp có sự am tường về hương vị và nguyên liệu cũng như kỹ thuật nhiệt độ vừa vặn để bánh không bị khô mà vẫn đạt độ giòn bên ngoài và mềm xốp bên trong.
Cho dù bạn là người yêu thích bánh ngọt hay chỉ đơn giản là muốn khám phá hương vị của Hong Kong chân thật nhất, Bolo Bao sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho một buổi xế chiều nhẹ nhàng cho mỗi thực khách đấy.
Hiện Bánh Bolo Bao được phục vụ trong khung giờ từ 15:15 – 17:00 mỗi ngày, tại chi nhánh Hùng Vương Plaza. Hãy tiếp nối hành trình du hí Hong Kong của bạn qua trải nghiệm văn hóa ‘dẩm chà’ chiều thú vị tại Dim Tu Tac nhé!
#DimTuTac #DimTuTacRestaurant #CantoneseRestaurant #CantoneseCuisine #EatWellDrinkWell #GoodCantoneseFood #Teabreak #HungVuongPlaza #BoloBao