𝐅𝐄𝐀𝐒𝐓 𝐎𝐅 𝐏𝐑𝐎𝐒𝐏𝐄𝐑𝐈𝐓𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒

𝐅𝐄𝐀𝐒𝐓 𝐎𝐅 𝐏𝐑𝐎𝐒𝐏𝐄𝐑𝐈𝐓𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒

Giao hẹn với mùa Xuân bằng hương vị của thịnh vượng và dồi dào trong thực đơn FEAST OF PROSPERITY 2024. Tựa như một bản giao hưởng với muôn vị bay bổng, mỗi món ăn được sư phụ Dim Tu Tac đúc kết từ những giá trị truyền thống và nâng cấp hơn trải nghiệm của thực khách thông qua các kỹ thuật tinh tế giúp khắc họa chân thực của ẩm thực Quảng Đông, để bạn có thể cảm nhận được hương sắc mùa Xuân trong mỗi dịp Tết đến.

Giờ là lúc mình tận hưởng khoảng thời gian dành riêng cho mình và gia đình, thưởng thức muôn vị Tết tại Dim Tu Tac để hòa mình cùng không khí náo nhiệt của một mùa Xuân sắp tới thôi nào.

Come together at Dim Tu Tac and join us for the Feast of Prosperity 2024! Kick off the festivities by tossing for good fortune with our Raw Salmon Yu Sheng. Indulge in an enticing variety of Cantonese New Year delicacies as we honor the arrival of the Year of the Dragon.

Khám phá thêm thực đơn tại/ Discovering the Tet menu at: https://dimtutac.com/MenuDetails/MonthlySpecials

#DimTuTac #DimTuTacRestaurant #CantoneseRestaurant #CantoneseCuisine #EatWellDrinkWell #HappyNewYear2024 #NewYear #LunarNewYear2024